4 kinh nghiệm đầu tư căn hộ quận 2 sinh lời nhanh chóng, ổn định

Cho thuê căn hộ quận 2 đang là kênh đầu tư mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư. Vậy làm thế nào để đầu tư căn hộ quận 2 vừa an toàn, nhanh chóng sinh lời và ổn định?

Dưới đây là 4 kinh nghiệm đầu tư căn hộ quận 2 sinh lời nhanh chóng, an toàn và ổn định bạn có thể tham khảo!

Những lưu ý “vàng” khi đầu tư cho thuê căn hộ quận 2


Trên thực tế, việc cho thuê nhà đang tồn tại hai hình thức kinh doanh chính gồm:

- Mô hình thứ nhất là sở hữu - cho thuê: Nghĩa là nhà đầu tư dùng ngôi nhà/căn hộ của chính mình để cho thuê ngôi nhà/căn hộ đó.

- Mô hình thức hai là thuê - cho thuê lại: Là nhà đầu tư đi thuê một ngôi nhà/căn hộ của người khác và cải tạo hoặc chia phòng lại để cho người khác thuê lại với giá cao hơn để hưởng chênh lệch.
thuê căn hộ quận 2
Cho thuê căn hộ quận 2 đang là kênh đầu tư hấp dẫn

Theo giới chuyên gia, hai mô hình kinh doanh sở hữu cho thuê và thuê nhà cho thuê lại tại căn hộ quận 2 có tỷ suất lợi nhuận khá chênh lệch. Nếu sở hữu - cho thuê mang lại mức lợi nhuận trung bình từ 5-10% mỗi năm thì mô hình thuê - cho thuê lại có thể mang về lợi nhuận lên đến từ 50 đến 100% mỗi năm.

Mặc dù vậy, với mô hình sở hữu - cho thuê, bạn sẽ ít tốn công sức và an toàn hơn, trong khi thuê - cho thuê lại mang đến nhiều rủi ro và đòi hỏi bạn phải có kiến thức cùng kỹ năng kinh doanh tốt hơn, đồng thời bỏ ra nhiều công sức quản lý hơn.

4 kinh nghiệm đầu tư cho thuê căn hộ quận 2 sinh lời cao hiện nay


1. Xác định rõ mục đích đầu tư nhà đất quận 2


Theo kinh nghiệm thực tế, khi kinh doanh nhà cho thuê hầu hết mọi người chỉ thường tập trung vào việc kiếm tìm căn nhà tốt hoặc đảm bảo đầy đủ các yếu tố cần thiết để cho thuê. Ngược lại, họ quên mất rằng điều họ mong muốn thật sự là gì, có phải là nguồn vốn, mô hình kinh doanh hay khu vực đầu tư, tỷ suất lợi nhuận và hướng đi trong tương lai – sau khi việc đầu tư căn hộ quận 2 đi vào ổn định.

Sau khi bạn đã trả lời đầy đủ những câu hỏi trên và hình dung được rõ thứ mình muốn, việc tìm kiếm và gửi thông tin cho các kênh tìm kiếm như: văn phòng môi giới, báo mạng, báo giấy… sẽ mang lại cho bạn những kết quả chính xác và hiệu quả đến bất ngờ.

2. Cải tạo để tối ưu hoá lợi nhuận


Mỗi căn hộ quận 2 đều có những phần không gian bị lãng phí mà nếu nhà kinh doanh biết tận dụng và khai thác thì có thể tạo ra những giá trị cho những người khách thuê khác hoặc tăng thêm lợi nhuận cho mình.
căn hộ quận 2
Hãy đặt ra cho mình nhiều câu hỏi liên quan đến rủi ro và lợi nhuận trước khi kinh doanh nhà cho thuê

Khi mua hay thuê một căn nhà/căn hộ để cho thuê, bạn hãy quan sát những góc không gian đó. Thường một căn nhà/căn hộ lớn có nhiều phòng cho thuê, gian bếp ở tầng trệt ít khi được quan tâm sử dụng và vệ sinh. Thay vì để phần không gian chung đó bị bừa bộn theo kiểu “cha chung không ai khóc", bạn có thể biến nó thành một căn phòng có bếp cho những vị khách yêu thích việc nấu nướng.

>> Tham khảo giá nhà căn hộ quận 7 tại: https://homedy.com/ban-can-ho-cao-cap-quan-7-tp-ho-chi-minh

3. Đàm phán hiệu quả, đôi bên cùng có lợi


Khi mua đất, mua nhà cho thuê hay cả thuê nhà cho thuê lại thì công việc đàm phán đều rất quan trọng. Bạn nên biết bất động sản là một loại tài sản lcó giá trị ớn nên mỗi chênh lệch đàm phán được như giá trên mỗi đơn vị mét vuông, hay giảm được một khoản tiền thuê nhà hàng tháng, nếu nhân với tổng diện tích hoặc tổng thời gian thuê thì đó là một con số khá lớn.

Ngoài ra, nếu bạn lựa chọn mô hình thuê - cho thuê lại thì việc khai thác và hợp tác với chủ bất động sản là một quá trình làm việc lâu dài và có nhiều yếu tố tác động. Do đó cần phải có những thỏa thuận đạt được hiệu quả đôi bên cùng thắng: chủ nhà có được mức giá thuê tốt và sự ổn định dài lâu, người thuê cho thuê lại cũng được mức lợi nhuận xứng đáng với công sức thực hiện thương vụ của mình thì việc hợp tác mới lâu dài và bền chặt.

4. Cân nhắc đến việc vay vốn ngân hàng, áp dụng đòn bẩy tài chính


Thực tế chỉ ra rằng đa phần các nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản thành công trên thế giới không bao giờ sử dụng hết toàn bộ số tiền mặt của mình cho một thương vụ giao dịch bất động sản. Dẫn chứng cho điều này là Tổng thống Mỹ kiêm tỷ phú bất động sản Donald Trump, trong các thương vụ mua bán kinh doanh bất động sản, ông chỉ bỏ ra 20% số vốn dù ông có cả đống tiền mặt trong tay.

Vì bản chất bất động sản cho bạn một khả năng sử dụng đòn bẩy tài chính rất lớn từ ngân hàng. Tuy nhiên, khi sử dụng đòn bẩy, bạn cần phải lưu ý đến dòng tiền âm - khoản tiền phải trả gốc và lãi đều đặn hàng tháng cho ngân hàng. Khi đầu tư căn hộ quận 2, hãy tính toán và lưu ý dòng tiền âm đó với dòng tiền dương từ việc cho thuê nhà để lựa chọn mô hình kinh doanh và khoản huy động phù hợp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: